KREA SILVER 60*120 & 120 *120

KREA SILVER 60*120 & 120 *120

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: GAGICER

Thương hiệu: GẠCH ITALIA

    

      

 

      

                                                        KREA BLUE 60 *120

      

      

   

      

                                            CONCEPT MILK TEXTURE MAT 120*120 

 

      

                                                CONCEPT MILK MAT 120*120

      

 

      

                                                  KREA SILVER 120*120 & 60*120

                                                 

                                             CONCEPT ASH MAT 120*120

      

 

      

                                             CONCEPT ASH TEXTURE MAT 120*120

****Bộ sưu tập Gigacer Argilla Terre e Acque được lấy cảm hứng từ phong cảnh sắc màu, sau đó được chuyển thành chất liệu cho kiến trúc. Các phiến đá bằng sứ chịu lực và lớn, 120x120 cm, luôn là sức mạnh và bản sắc của công ty.
Argilla Terre e Acque đóng vai trò là tài liệu tham khảo quan trọng về màu sắc và trang trí nội thất cho bất kỳ chuyên gia nào. Bộ sưu tập là sự thể hiện nghiên cứu của Gigacer đối với những khát vọng thẩm mỹ mới, nơi chất liệu này dẫn đầu trong bất kỳ sơ đồ màu sắc nào, được thiết kế cho cuộc sống đương đại.
Bề mặt VẬT LIỆU được làm mờ và cho thấy khi chạm vào có cảm giác nhẹ nhõm, gợi nhớ đến tấm thạch cao chưa hoàn thành. Có độ dày ≠ 4,8 mm, đây là loại vật liệu lý tưởng cho sàn và các lớp phủ rực rỡ. Bề mặt QUARTZ có bề mặt được chải rất tự nhiên, gợi nhớ đến xi măng thạch anh được đánh bóng. Có độ dày ≠ 12 mm, đây là sản phẩm lý tưởng cho các loại sàn thanh lịch bền trong cả không gian thương mại và nhà ở.

Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi nội dung yêu cầu báo giá mẫu sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn - chúng tôi luôn sát cánh bên quý khách mọi lúc mọi nơi - Phương châm của chúng tôi mua sản phẩm kèm dịch vụ chuyên nghiệp .
Chúng tôi muốn được lắng nghe lời góp ý từ Quý khách về những điều chưa hài lòng hoặc đã hài lòng để cải thiện dịch vụ - Cải thiện dịch vụ là phương châm số 1 .