Tòa nhà tổ hợp văn phòng thương mại The Lancaster Hà Nội được xây dựng tại khu đất của Viện nghiên cứu Da giầy, số 20 phố Núi Trúc, quận Ba Đình do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy làm chủ đầu tư.

The Lancaster Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội: 

+ Gần hồ Giảng Võ
+ Bệnh viện Xanh - Pôn
+ Trường PTTH Hà Nội - Amsterdam
+ Và các khu thương mại, vui chơi giải trí lớn, thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt và làm việc của cư dân.

 


Bản đồ vị trí

Tòa nhà có chiều cao 27 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 50.900 m2, bao gồm: bể bơi 5 sao, phòng thể thao, spa, nhà hàng, quán cà phê, nhà trẻ, trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra, The Lancaster Hà còn có 3,5 tầng hầm, đảm bảo bãi đậu xe cho khoảng 150 ô tô và 500 xe máy.

Tại đây, ngoài phần diện tích dành cho khu thương mại và dịch vụ du lịch, chủ đầu tư sẽ xây dựng khoảng 250 căn hộ sang trọng và đẳng cấp với đầy đủ chức năng và tiện ích cho cuộc sống hiện đại do Công ty Cổ phần Archipel thiết kế. Các căn hộ tại The Lancaster Hà Nội đa dạng về diện tích, từ 50 - 100m2. Ngoài các căn hộ sang trọng bậc nhất được hoàn thiện bởi các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, tòa nhà còn có các penthouse cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

The Lancaster Hà Nội còn có hệ thống camera hiện đại theo dõi từng vị trí, bảo vệ 24/24, mỗi tầng đều có cửa thoát hiểm, các phương tiện cứu hỏa tại chỗ. Ngoài ra, có 7 hệ thống thang máy tốc độ cao có gắn camera và sóng điện thoại; Internet wifi, truyền hình cáp… cùng hệ thống điều hòa, phát điện dự phòng…

 

Phối cảnh dự án.

 

Thấu hiểu được niềm khao khát về một không gian sống trong lành, hài hòa với môi trường tự nhiên trong lòng khu đô thị hiện đại, các kiến trúc sư tài năng của Cộng hòa Pháp đã đem đến cho The Lancaster Hà Nội một kiến trúc cao tầng độc đáo, tận dụng tối đa môi trường thiên nhiên xanh đẹp, nhằm cải thiện điều kiện khí hậu và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chủ đầu tư dự án kỳ vọng, công trình sẽ tạo nên một dấu ấn trong sự phát triển của nghệ thuật kiến trúc đương đại.
 

Với số vốn đầu tư khoảng 650 tỷ đồng, dự kiến dự án sẽ hoàn tất vào cuối năm 2012. Khi đi vào hoạt động dự án Tòa nhà The Lancaster Hà Nội sẽ là khu cao ốc căn hộ dịch vụ thương mại và văn phòng, nhà ở cao cấp hàng đầu tại Thủ đô.

Tòa Lancaster 20 Núi Trúc sử dụng keo dán gạch và tres mạch của Thái Lan do công ty TNHH Thương Mại Khang Phát  cung cấp

Bên cạnh đó,chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp chính keo dán gạch Thái Lan cho công trình Nhà ga T2 - Nội Bài

 

 

 

Nhà Cô Mai - Khu HuynDai State - Sử dụng gạch lát sàn VOGUE  - Peronda

 

 

Khu Hoa Sữa - Hoa Lan - Bằng Lăng - Hoa Phượng -Vincom Village - Gia Lâm - Hà Nội

 

 

Công trình  Duy Tiên - Hà Nam

 

 

Công trình Chú Tý - Hải Dương

 

 

Công trình  Chị Điệp - Mạo Khê - Quảng Ninh

 

 

Công trình Chú Đông - Đường Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình

 

 

Công trình Anh Hùng - Cột 3 - Quảng Ninh

 

 

Công trình Chị Liên - Anh Cường ( công trình Thứ 3 của gia đình anh chị) Sử dụng Gạch của công ty

Ngoài ra, còn một số dự án ở các khu như Hàng Bạc, Hàng Trống, Bà Triệu....

 

Giỏ hàng