DỊCH VỤ HOÀN HẢO

 

1. Tư vấn thiết kế

Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bởi nhà cung cấp,chịu khó học hỏi, chúng tôi tin tưởng sẽ tư vấn thiết kế cho quý khách hàng những công trình đạt độ thẩm mỹ cao. Quý khách chỉ cần gửi bản vẽ qua Email, chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách các giải pháp khác nhau trong việc bài trí và bố cục các khu vực cần thể hiện. Dịch vụ này được thực hiện miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thi công thiết kế hoàn thiện nội ngoại thất với nhiều ý tưởng khác nhau,không lặp lại nhằm tạo ra cho khách hàng những mẫu design phong phú đa dạng phù hợp với từng không gian của quý khách,không áp đặt về design mang lại sự thoả mái. 

2. Tư vấn kỹ thuật - thi công hoàn thiện.

Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân thi công ốp lát lâu năm,trách nhiệm,được đào tạo lâu năm,chuyên nghiệp,giầu kinh nghiệm,quen thuộc mẫu mã sản phẩm mà bên công ty chúng tôi cung cấp,chúng tôi hình thành dịch vụ ốp lát đi kèm nhằm mục đích đồng hành cùng quý khách và  mang đến cho quý khách sự yên tâm - nếu quý khách đã có đội công nhân thi công ốp lát kinh nghiệm nhưng  cần kỹ thuật đánh giá chất lượng chúng tôi luôn sẵn lòng.

          Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi,chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc  trách nhiệm và nhiệt huyết.

3. Giao hàng

Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, chúng tôi giao hàng tận chân công trình miễn phí với các đơn hàng từ trên 15m2

4. Keo dán gạch, đá nhập khẩu từ Tây Ban Nha .

Do công nghệ sản xuất gạch hiện nay khác hẳn công nghệ sản xuất gạch cách đây 5 năm là gạch có độ hút nước thấp,có những dòng gạch độ hút nước 0.5% gần như bằng không vậy nếu ta dùng hồ dầu để thi công (xi măng) thì độ bám dính rất thấp và sau thơi gian sử dụng thì gạch sẽ bị bong dộp ,các đường mạch bị mốc đen,gạch có thể bị vỡ rạn nứt thì giải pháp là phải lột lên thay thế mới nhưng với gạch chi phí thấp thì không có vấn đề còn với gạch chi phí vài triệu một m2 như hiện nay thì quả là mất mát không nhỏ vậy để giả quyết thực trạng này thì qua  quá trình thực tế và tìm hiểu đa số các nước trên thế giới khi ốp lát là dùng keo gốc polyme thay thế cho hồ dầu.
Đây là sự lựa chọn tốt nhất đế đảm bảo độ bền vững, chống mốc,chống giãn nở và mang lại tính mỹ thuật cao cho công trình
. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và thi công ốp lát bằng vật liệu keo được nhập khẩu từ Tây Ban nha , Thái Lan ( công nghệ Pháp ,Mỹ )đồng bộ với khuyến cáo của nhà sản xuất.

 

Giỏ hàng