KE NHỰA CÂN BẰNG ỐP LÁT SIÊU MỎNG NHẬP TÂY BAN NHA

KE NHỰA CÂN BẰNG ỐP LÁT SIÊU MỎNG NHẬP TÂY BAN NHA

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: BUTECH TÂY BAN NHA

Thương hiệu: KE CÂN BẰNG SIÊU MỎNG

           Ke cân bằng nhập khẩu Tây Ban Nha siêu mỏng,siêu dẻo giai,Thay vì lo lắng về khoảng trống lớn do ke nhựa to thì dòng ke này sẽ làm cho khoảngr cách đường mạch siêu nhỏ ,ke nhựa cân bằng giúp bạn tăng cường độ bám dính, khoảng cách giữa các viên gạch hoặc đá được đồng đều hơn, tạo độ phẳng tuyệt đối trong quá trình thi công.

    Với các dòng ke hiện nay trên thị trường do chất lượng nhựa pha tạp nhiều nên không sản xuất được ke 0,5mm mà chỉ sản xuất được ke từ 1mm trở lên,  khi đó đường mạch rất to vì ke nhỏ nhất cũng 1mm khi kìm bóp kéo lên cũng lên 2mm nên giảm đi thẩm mỹ trong thi công ốp lát - nhưng với dòng ke nhập Tây Ban Nha này mạch sẽ siêu nhỏ tăng lên độ thẩm mỹ cao trong thi công .

        

                                     KE SIÊU MỎNG 0,5 mm 

 

                   

  

                   

KE NHỰA ỐP LÁT

Nếu bạn là một người thợ ốp lát, bạn cũng nhận thức được khó khăn như thế nào để gạch hoặc đá đúng mạch đặc biệt là với loại gạch hoặc đá  khổ lớn, nặng, hoặc gạch độ dày thấp .Bởi vì, Thông thường, nền tảng sàn là không đồng đều và / hoặc có khiếm khuyết. 
Ke nhựa ốp lát chuẩn giúp bạn dễ dàng thi công, tạo độ thẫm mỹ cao 
Hệ thống này sẽ giúp tăng tốc quá trình thi công gạch, đá
Các tính năng: 
Cải thiện đáng kể chất lượng tổng thể của dự án gạch của bạn
Thay vì lo lắng về khoảng trống ,ke nhựa giúp bạn tăng cường độ bám dính, khoảng cách giữa các viên gạch hoặc đá được đồng đều hơn, tạo độ phẳng trong quá trình thi công

 

Quý khách vui lòng gửi email cho chúng tôi nội dung yêu cầu báo giá mẫu sản phẩm mà quý khách đã lựa chọn - chúng tôi luôn sát cánh bên quý khách mọi lúc mọi nơi - Phương châm của chúng tôi mua sản phẩm kèm dịch vụ chuyên nghiệp .
Chúng tôi muốn được lắng nghe lời góp ý từ Quý khách về những điều chưa hài lòng hoặc đã hài lòng để cải thiện dịch vụ - Cải thiện dịch vụ là phương châm số 1 .